Đồng chí Hà Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang dự sinh hoạt Chi bộ thôn Làng Vai, xã Minh Dân

Sáng 08/2, đồng chí Hà Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đã tới dự sinh hoạt Chi bộ thôn Làng Vai, xã Minh Dân, cùng dự có đồng chí Đỗ Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ huyện.

Đồng chí Hà Trung Kiên, Giám đốc sở Tài chính tặng quà cho quỹ khuyến học thôn Làng Vai, xã Minh Dân.

Tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Làng Vai, đồng chí Hà Trung Kiên, Giám đốc sở Tài chính đã chỉ rõ những ưu điểm, nhược điểm của Chi bộ trong quá trình thực hiện Đề án 16 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ giai đoạn 2020 – 2025. Nhân dịp này đồng chí Hà Trung Kiên đã tặng chi bộ thôn Làng Vai 5 triệu đồng vào quỹ khuyễn học của thôn.

Đồng chí mong muốn Chi bộ tiếp tục đoàn kết thống nhất trong quá trình thực hiện các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước. Tiếp tục lãnh đạo nhân dân tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế theo các cơ chế chính sách của Tỉnh. Góp phần duy trì xây dựng NTM,  phấn đấu xây dựng NTM kiểu mẫu trong những năm tiếp theo. Vận động nhân dân và các đoàn thể cùng tham gia giải phóng mặt bằng  tyến đường cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang.

Đối với chính quyền xã Minh Dân, đồng chí nhấn mạnh tăng cường công tác quản lý, bảo vệ diện tích tuyến đường cao tốc đã kê khai, không để các thành phần  lợi dụng để trục lợi làm ảnh hưởng tới quá trình thi công...

Đồng chí Hà Trung Kiên, Giám đốc sở Tài chính tặng quà cho 2 hộ gia đình bị hỏa hoạn cháy nhà tại thôn Làng Vai, xã Minh Dân.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Trung Kiên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà trị giá 10 triệu đồng cho 2 hộ gia đình: ông Ngô Văn Chương và gia đình ông Ngô Văn Hoàn, thôn Làng Vai, xã Minh Dân do bị hoả hoạn, cháy nhà./.

Thanh Tâm