Thái Sơn Tổ chức giao lưu dân vũ năm 2024

Ngày 20/4, tại sân Hồ Khởn, UBND xã Thái Sơn tổ chức giao lưu dân vũ năm 2024, đây là hoạt động trong Kế hoạch kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Kỷ niêm 134 năm ngày sinh nhật Bác 19/5.

Buổi giao lưu được tổ chức tại sân Hồ Khởn nơi có phong cảnh đẹp, thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Buổi giao lưu dân vũ xã Thái Sơn năm 2024 thu hút các Câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ, các nhóm nhảy trên địa bàn 14 thôn trên địa bàn xã tham gia. Với tinh thần giao lưu, an toàn và tiết kiệm, các CLB đã mang đến buổi giao lưu các tiết mục đặc sắc, nội dung các bài nhạc nền với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi người chiến sỹ cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước thu hút được đông đảo nhân dân tham gia và cổ vũ.

Buổi giao lưu thu hút được 14 Câu lạc bộ của 14 thôn trên địa bàn xã với nhiều tiết mục phong phú.

Qua buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy năng khiếu, tài năng trong nhân dân. Giúp nhân dân được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Tạo cơ hội cho các diễn viên tham gia bộc lộ năng khiếu, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng, phù hợp với xu hướng phát triển nhằm góp phần thu hút, tập hợp phát triển các phong trào văn hoá, văn nghệ ở cơ sở./.

Toàn Thắng