Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang thăm, tặng quà tết gia đình chính sách và người cao tuổi huyện Hàm Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 10/1, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Quang Mấm, Thương binh hạng 4/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn 3 Minh Phú; ông Trần Văn An, thương binh hạng 4/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn 3 Thống Nhất, xã Yên Phú và cụ Nguyễn Văn Lâm, 100 tuổi thôn Đồng Chùa 2, xã Bình Xa. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang thăm, tặng quà tết ông Phạm Quang Mấm, Thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn 3 Minh Phú (ảnh trên); ông Trần Văn An, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn 3 Thống Nhất, xã Yên Phú (ảnh dưới).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí tin tưởng, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang thăm, tặng quà tết cụ Nguyễn Văn Lâm, 100 tuổi thôn Đồng Chùa 2, xã Bình Xa.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang chúc các gia đình thật nhiều sức khỏe, đón mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho địa phương. Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho gia đình người có công và người cao tuổi ở địa phương…/.