Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 10/1/2023, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phung, tổ dân phố Tân Thịnh; ông Lại Văn Thảo, Thương binh, tổ dân phố Tân Phú; thăm chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Tân Yên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phung.

Đến thăm chúc tết các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực, gương mẫu phát huy bản lĩnh, phẩm chất anh Bộ đội Cụ Hồ, động viên con cháu trong học tập và trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp và đón năm mới Quý Mão 2023 thật vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết gia đình Thương binh Lại Văn Thảo.

Thăm chúc tết  Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Tân Yên, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã  ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy đời sống người dân ngày càng ổn định và được nâng lên với mức thu nhập khá, ổn định, văn hóa tinh thần được cải thiện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Tân Yên.

Đồng chí mong muốn năm 2023, Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Tân Yên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gìn giữ nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc, để cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị lãnh đạo thị trấn tiếp tục chỉ đạo tốt việc xây dựng thị trấn Tân Yên sớm  trở thành đô thị loại IV, rà soát các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, kịp thời hỗ trợ để ai cũng được đón tết đủ đầy, lãnh chỉ đạo các khu phố vệ sinh đường làng ngõ xóm, khuôn viên nhà văn hóa, chỉnh trang nhà cửa để đón năm mới trong điều kiện khang trang, sạch đẹp.../.

Thanh Tâm