Ngày 09/1, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện và tổ đại biểu HĐND xã Yên Phú đã có buổi tiếp xúc cư tri thôn 7 Thống Nhất, xã Yên Phú sau kỳ họp thứ năm, HĐND huyện Hàm Yên khóa XX.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Yên Phú.

Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Yên Phú báo cáo kết quả kỳ họp thứ năm, tình hình kết quả phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2022, Cử tri xã Yên Phú bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm qua.

Cử tri xã Yên Phú đề nghị với đại biểu HĐND các cấp các vấn đề về đường điện nông thôn; chính sách hỗ trợ nhà văn hóa; hỗ trợ bà con bị thiệt hại về thiên tai; chính sách đối với y tá thôn bản và người có công; và các lĩnh vực Tài nguyên môi trường...

Cử tri xã Yên Phú phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Yên Phú đối với các vấn đề an sinh xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương, đồng thời giải trình, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn cử tri tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến xây dựng, góp phần cùng địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp, văn minh./.