Bí thư Tỉnh đoàn Dương Minh Nguyệt thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn Hàm Yên

Ngày 10/1, đồng chí Dương Minh Nguyệt, Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã đi thăm, chúc tết, tặng quà người cao tuổi nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Bí thư Tỉnh đoàn Dương Minh Nguyệt thăm, tặng quà cụ Trần Thị Tâm, thôn An Lâm, xã Thái Sơn (ảnh trên); cụ Đặng Thị Lý, thôn Loa, xã Thành Long (ảnh dưới).

Tại các gia đình cụ: Trần Thị Tâm, thôn An Lâm, xã Thái Sơn; cụ Đặng Thị Lý, thôn Loa, xã Thành Long và cụ Hoàng Văn Tạ, thôn 1A Thống Nhất, xã Yên Phú đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, sống trường thọ bên con cháu, mong muốn các cụ tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Mong gia đình và địa phương luôn qua tâm, chăm sóc các cụ thật tốt trong thời gian tới, nhất là dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Bí thư Tỉnh đoàn Dương Minh Nguyệt thăm, tặng quà cụ Hoàng Văn Tạ, thôn 1A Thống Nhất, xã Yên Phú.

Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã trao cho các cụ một thiếp mừng thọ, 5m vải lụa do Chủ tịch nước gửi tặng và quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh số  tiền là 1.000.000 triệu đồng./.

Ngọc Trinh