Trao giải cuộc thi Video clip và thi viết ''Vòng tay công đoàn'' năm 2023

Chiều 18-10, LĐLĐ tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Video clip “Mỗi công đoàn cơ sở một hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028” và cuộc thi viết “Vòng tay công đoàn” năm 2023.

LĐLĐ huyện Hàm Yên vinh dự đạt 3 giải Ba và 3 giải khuyến khích ở 2 nội dung thi.

Cuộc thi Video clip “Mỗi công đoàn cơ sở một hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028” được phát động từ tháng 12-2022 đến tháng 8 -2023, thu hút 295 tác phẩm của các Công đoàn cơ sở, ghi lại những công trình, phần việc, hoạt động công đoàn cơ sở chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, công tác chăm lo đoàn viên, tuyên truyền giáo dục, kết nạp đoàn viên.

Cuộc thi viết “Vòng tay công đoàn” được triển khai từ tháng 4 đến tháng 8- 2023, có 228 tác phẩm dự thi, viết về ký sự, bút ký, tự sự phản ánh hoạt động chăm lo các cấp công đoàn, cán bộ công đoàn hoặc người sử dụng lao động thông qua tổ chức Công đoàn, chăm lo giúp đỡ hiệu quả cho đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ban tổ chức trao 69 giải cho tập thể và cá nhân. Trong đó giải Nhất cuộc thi Video clip "Mỗi công đoàn cơ sở một hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028" thuộc về Công đoàn ngành Giáo dục.

Cuộc thi "Vòng tay Công đoàn" năm 2023, Ban Tổ chức trao 3 giải tập thể, 30 giải cá nhân, 2 giải nhì, 5 giải Ba và 22 giải khuyến khích. LĐLĐ huyện Hàm Yên vinh dự đạt 3 giải Ba và 3 giải khuyến khích ở 2 nội dung thi ./.

Tuấn Tú