Hội LHPN huyện Hàm Yên thăm hỏi, tặng quà trường Phổ thông DTBT Tiểu học Yên Thuận

Ngày 27/10, Hội LHPN huyện Hàm Yên đã đến thăm, tặng quà nhà trường các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Yên Thuận.

Hội LHPN huyện tặng các nhu vật phẩm cho thầy trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Yên Thuận.

Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Yên Thuận là ngôi trường đóng trên vùng đặc biệt khó khăn của huyện Hàm Yên. Nhà trường có 581  học sinh với 24 lớp, trên 98% em học sinh là người dân tộc thiểu số. Hiện nhà trường có 114 em ăn bán trú tại trường.

Để giúp các em học sinh có thêm điều kiện để tham gia học tập, cũng như ở bán trú, Hội LHPN huyện đã tặng các nhu vật phẩm thiết yếu như: giá úp khay cơm, nồi cơm điện, chảo chống dính, đũa, thìa… cùng 50 chiếc chiếu ngủ, 50 chiếc gối… tổng trị giá là trên 30 triệu đồng. Các phần quà này do Hội viên Phụ nữ trên địa bàn huyện quên góp, ủng hộ.

Hội LHPN huyện thăm cơ sở vật chất ở bán trú của nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần sẻ chia khó khăn, động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong dạy và học./.

Ngọc Trinh