Họp công tác chuẩn bị, phục vụ Lễ hội Động Tiên - Chợ Quê huyện Hàm Yên

Chiều ngày 1-2, Ban tổ chức Lễ Hội Động Tiên - Chợ Quê huyện Hàm Yên năm 2024 đã tổ chức họp tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị, phục vụ Lễ hội Động Tiên - Chợ Quê huyện Hàm Yên năm 2024. Đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự chủ trì cuộc họp.

Đến nay, Ban tổ chức Lễ Hội Động Tiên - Chợ Quê huyện Hàm Yên đã triển khai nhiệm vụ đến các thành viên Ban Tổ chức Lễ hội.

Các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, với chức năng được phân công đã chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch số 341 của Ủy ban nhân dân huyện Hàm Yên về tổ chức Lễ hội Động Tiên - Chợ Quê huyện Hàm Yên năm 2024.

Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, thành viên BTC phụ trách các xã, thị trấn chuẩn bị các mặt hàng nông sản, thủ công, mỹ nghệ tại địa phương tham gia, hướng dẫn việc trưng bày, trang trí gian hàng theo yêu cầu.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận các ý kiến phát biểu làm rõ thêm về tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được phân công, đề xuất báo cáo những nội dung còn khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện.

Phát biểu kết luận, đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Tuyên Quang, cổng thông tin điện tử và hệ thống phát thanh của huyện.

Đặc biệt tại Lễ Hội Động Tiên - Chợ Quê năm 2024, có sự tham gia của các diễn viên, người nổi tiếng như: Ca sỹ Mai Trần Lâm và Hoa hậu áo dài Lương Yến Ly. Đề nghị Công an huyện, các cơ quan đơn vị nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trong suốt quá trình diễn ra Lễ hội.

Công tác hậu cần, phục vụ lễ hội đảm bảo trang trọng và thể hiện được tinh thần mến khách./.