Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024

Chiều 3-2, Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ" năm 2024 tại Công ty TNHH Sản xuất Giày Chung jye Tuyên Quang. Tới dự Chương trình có đồng chí Hoàng Việt Phương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo huyện Hàm Yên có đồng chí Mai Hồng Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 150 suất quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động, đại diện cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Sản xuất Giày Chuyngjye Tuyên Quang. Trong đó: 50 suất của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng và 01 túi quà hiện vật trị giá 300.000 đồng; 100 xuất quà của LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang, trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng và 01 túi quà hiện vật trị giá 200.000 đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Dệt may Việt Nam tặng 43 bộ quần áo thu đông trẻ em mẫu giáo + 28 áo sơ mi nam dài tay cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động, để không ai bị bỏ lại phía sau, kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ" năm 2024

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện cùng đông đảo công nhân tham dự chương trình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hàm Yên Mai Hồng Hà trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên Đỗ Đức Chiến trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà của Công đoàn Dệt may Việt Nam tại chương trình.

Toàn Thắng