Chương trình Tết nhân ái đong đầy yêu thương

Ngày 1-2, Hội LHPN huyện, Đoàn Thanh Niên, Hội Chữ Thập đỏ huyện Hàm Yên đã tổ chức Chương trình Tết nhân ái đong đầy yêu thương tại tổ Dân phố Tân Quang, thị trấn Tân Yên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Các đồng chí đại biểu tham dự chương trình.

Theo đó, các hội viên đã gói 140 chiếc bánh chưng dành tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chương trình Tết nhân ái đong đầy yêu thương Xuân Giáp Thìn năm 2024 với mục tiêu hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia  chương trình  có gần 100 hội viên phụ nữ, đoàn thanh niên hội chữ thập đỏ tham gia gói bánh.

Ý nghĩa nhân văn từ Chương trình Tết nhân ái đong đầy yêu thương đã lan tỏa thêm tình đoàn kết, sẻ chia với cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của các hội viên đến các hộ nghèo, hộ khó khăn để dịp Tết đến, Xuân về ai cũng có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc./.

Ngọc Trinh