Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự thăm, tặng quà Tết tại xã Đức Ninh

Chiều ngày 3-2, đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc Tết gia đình bà Dương Thị Minh, Thương binh tỷ lệ 23%, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tỷ lệ 35%, thôn Cây Chanh 1 và bà Lê Thị Lộc, vợ liệt sĩ, thôn Lĩnh, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma phúc Dự trao quà Tết cho gia đình bà bà Lê Thị Lộc, vợ liệt sĩ, thôn Lĩnh, xã Đức Ninh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện  đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các gia đình chính sách vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các cá nhân, gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp… Đồng thời đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới gia đình chính sách địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự trao quà Tết cho nguyên Chủ tịch UBND huyện Đinh Công Thơ.

Dịp này đồng chí Ma Phúc Dự đã đến thăm hỏi, chúc tết và chuyển quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ tỉnh Tuyên Quang đến ông Nông Xuân Hồ, Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Hàm Yên và ông Đinh Công Thơ nguyên Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên. Chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện luôn mạnh khỏe, đón một năm mới an khang, thịnh vượng./.

Ngọc Trinh