Bế mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2022

Sau 2 ngày thi đấu liên tục và không kém phần hấp dẫn, Giải bóng chuyền hơi cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2022 do Công đoàn HĐND&UBND huyện Hàm Yên tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu được tổ chức nhằm kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác.

Khởi tranh thi đấu từ ngày 07/5, Giải bóng chuyền hơi cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2022 do Công đoàn HĐND&UBND huyện Hàm Yên tổ chức đã thu hút 16 đội bóng mạnh đến từ các cơ quan, đơn vị tham dự.

Sau hơn 2 ngày thi đấu liên tục tại Nhà thi đấu huyện, ban tổ chức giải đã xác định được thứ hạng của các đội dẫn đầu.

Ở nội dung dành cho nữ, tại trận Chung kết, đội Nữ liên quân Ban Quản lý đầu tư xây dựng – Hạt giao thông – Kinh tế hạ tầng đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước đội nữ Văn phòng HĐND&UBND với tỷ số 2-0.

Những pha cầu đẹp mắt tại trận Chung kết ở nội dung Nam giữa đội VP và đội TT.DVNN.

Trong khi đó tại trận Chung kết nội dung Nam, đội Văn phòng HĐND&UBND với sự xuất sắc của các cầu thủ, đã vượt qua đội Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện với tỷ số các séc đấu là 21-18 và 24-22; tỷ số chung cuộc 2-0.

Giải bóng chuyền hơi cán bộ công nhân viên chức lao động là hoạt động thường niên của Công đoàn HĐND&UBND huyện Hàm Yên.

Ban Tổ chức trao giải Nhất tại nội dung Nữ cho đội liên quân:  Ban Quản lý đầu tư xây dựng – Hạt giao thông – Kinh tế hạ tầng.

Giải nhất nội dung Nam thuộc về đội Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Việc tổ chức thành công giải không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Xuân Quỳnh - Ngọc Trinh