Đảng ủy HĐND & UBND huyện Hàm Yên trao tiền hỗ trợ hộ nghèo làm nhà tại xã Bạch Xa và xã Minh Khương

Ngày 6/11, đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ HĐND & UBND huyện Hàm Yên đã đến trao tiền hỗ trợ hộ nghèo làm nhà tại xã Bạch Xa và xã Minh Khương.

Đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình anh Hoàng Văn Tiến, thôn Làng Chang, xã Bạch Xa.

Thay mặt Đảng ủy HĐND&UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Xuyến đã trao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình anh Hoàng Văn Tiến, thôn Làng Chang, xã Bạch Xa và gia đình bà Triệu Thị Ngoan, thôn Ngòi Khương, xã Minh Khương, cả 2 gia đình đều thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Trước hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, Đảng uỷ HĐND & UBND huyện đã phát động đóng góp ủng hộ từ cán bộ đảng viên, công chức, viên chức người lao động trong toàn Đảng bộ để giúp đỡ 2 gia đình có thêm nguồn kinh phí để xây dựng ngôi nhà mới.

Đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình bà Triệu Thị Ngoan, thôn Ngòi Khương, xã Minh Khương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng uỷ HĐND & UBND huyện Hàm Yên nhằm giúp các địa phương xóa nhà tạm, dột nát và giúp các hộ gia đình nghèo có nhà ở ổn định, vươn lên phát triển kinh tế, cùng với chính quyền các địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới./.

Toàn Thắng