Khen thưởng tân binh tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 24-2, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gặp mặt, thăm hỏi, động viên và khen thưởng các tân binh tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến cùng Lãnh đạo Ban CHQS huyện động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Năm 2024, huyện Hàm Yên có 205 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 170 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 35 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân, có 45 thanh niên đã tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ.

Do làm tốt công tác chuẩn bị và đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên huyện Hàm Yên đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Các tân binh đều đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến trao khen thưởng các tân binh tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ năm 2024.

Trong không khí ấm áp trước ngày lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến đã động viên và mong muốn các tân binh khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đúng 7h30 phút sáng ngày mai (25/2) Lễ giao nhận quân huyện Hàm Yên năm 2024 sẽ chính thức diễn ra./.

Ngọc Trinh