Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn yêu cầu đẩy nhanh tiến độ Dự án xây dựng Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên

Sáng 25-2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ Dự án xây dựng Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Về phía huyện Hàm Yên có các đồng chí Mai Hồng Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Kiểm tra Dự án xây dựng Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh làm chủ đầu tư, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhận thấy công trình chưa đạt yêu cầu về tiến độ đề ra. Đồng chí nghiêm túc phê bình chủ đầu tư triển khai xây dựng công trình chậm; năng lực nhà thầu, tư vấn, thi công hạn chế.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên.

Đồng chí yêu cầu chủ đầu tư cần nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm, có phương án để đẩy nhanh thị công, đảm bảo tiến độ công trình. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện cần tích cực giải phóng mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công, đảm bảo có mặt bằng đến đâu thi công ngay đến đó. Đồng thời phải rút ngắn thời gian thi công dự án, đưa công trình vào sử dụng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, góp phần hoàn thành tiêu chí y tế trong xây dựng huyện Hàm Yên đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Y tế huyện Hàm Yên.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và đoàn công tác đã thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024)

Đồng chí mong muốn trong năm 2024, tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm tiếp tục nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ, năng lực, nêu cao y đức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác khám, chữa bệnh; tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng trong chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.

Ngọc Trinh