Khánh thành Công trình “Thắp sáng đường quê, đảm bảo an ninh trật tự” tại xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên

Chiều ngày 17-1, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên tổ chức khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê – bảo đảm an ninh trật tự”, tặng quà Tết, giao lưu văn nghệ.

Đến dự với chương trình có lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang; về phía huyện Hàm Yên có các đồng chí: Đỗ Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB. MTTQ huyện.

Các đồng chí đại biểu và nhân dân tại Công trình "Thắp sáng đường quê, đảm bảo an ninh trật tự” xã Yên Lâm.

Xã Yên Lâm là xã khó khăn của huyện Hàm Yên, chiếm gần 80% đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, trong đó có số lượng lớn đồng bào dân tộc Mông sinh sống tập trung ở 04 thôn là thôn Tháng 10, Ngòi Sen, Thài Khao và Quảng Tân.

Công trình “Thắp sáng đường quê – Bảo đảm an ninh trật tự” có chiều dài 1.250 mét, công trình gồm 47 cột đèn được lắp đặt tại 02 thôn là thôn Tháng 10 và thôn Ngòi Sen.

Với tổng kinh phí xây dựng trên 55 triệu đồng do Công an tỉnh, Công ty Điện lực Tuyên Quang tài trợ kinh phí để xây dựng. Công trình được khởi công từ đầu tháng 1/2023, đến ngày 16/1 đã hoàn thành.

Công trình hoàn thiện không chỉ tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, mà còn góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm; giúp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, làm cho quê hương nông thôn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đội văn nghệ xã Yên Lâm trình bày các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023.

Tại chương trình, đội văn nghệ xã Yên Lâm đã tham gia giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng 02 suất quà cho thôn Ngòi Sen và thôn Tháng 10, mỗi suất quà trị giá là 5 triệu đồng tiền mặt và 01 thùng bánh kẹo để bà con vui xuân, đón Tết./.

Tuấn Tú