Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Hòa tặng quà Tết Nguyên đán 2023

Sáng ngày 18/1, đồng chí Đỗ Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà hộ gia đình chính sách và các đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán 2023.

Đồng chí Đỗ Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tết gia đình ông Đặng Thanh Bền, Bệnh binh tại thôn Bản Ban (ảnh trên) và gia đình bà Trần Thị Hoa, mẹ Liệt sĩ Vũ Đình Tâm, thôn Ban Nhàn, xã Phù Lưu (ảnh dưới).

Đến thăm gia đình ông Đặng Thanh Bền, Bệnh binh tỷ lệ 61% tại thôn Bản Ban và gia đình bà Trần Thị Hoa, mẹ Liệt sĩ Vũ Đình Tâm, thôn Ban Nhàn, xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Đỗ Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các gia đình, động viên mẹ Liệt sĩ, các thương, bệnh binh gìn giữ sức khỏe, luôn là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo, học tập.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn những thế hệ đi trước, với truyền thống gia đình và kinh nghiệm của bản thân, sẽ tích cực tuyên truyền vận động con cháu, làng xóm cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa.

Đồng chí Đỗ Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết Hạt Kiểm Lâm rừng Đặc dụng Cham Chu (ảnh trên) và Hạt Kiểm Lâm Hàm Yên (ảnh dưới).

Đến thăm và chúc Tết Hạt Kiểm Lâm rừng Đặc dụng Cham Chu và Hạt Kiểm Lâm Hàm Yên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Hòa đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên tại 2 đơn vị, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị bố trí sắp xếp lịch trực Tết hợp lý, vừa đảm bảo chủ động lực lượng, vừa đảm bảo cho cán bộ đón Tết vui vẻ và đầm ấm./.

Tuấn Tú