Huyện Hàm Yên viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947 . 27-7-2022), sáng ngày 25/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Yên đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Tham dự lễ viếng có đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà cùng đại biểu thắp hương từng phần mộ Liệt sỹ.

Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tại Đài Tưởng niệm và từng phần mộ Liệt sỹ; kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng Liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh của các anh, đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất Tổ Quốc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đại biểu trước Bia ghi tên các Anh hùng Liệt sỹ của huyện.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Hàm Yên nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng; đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng huyện Hàm Yên ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Toàn Thắng