Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Hàm Yên, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 24/7, Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Dự Đại hội có các đồng chí: Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên; Hoàng Thị Xuyến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy HĐND&UBND huyện; Đỗ Văn Hoà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ma Phúc Dự, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội.

Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND huyện Hàm Yên có 23 Đảng viên. Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất, tạo được sức mạnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Chi bộ đã làm tốt chức năng tham mưu tổng hợp; Xây dựng Chương trình công tác trọng tâm và thường kỳ của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện hàng năm; Kịp thời đôn đốc các phòng, đơn vị, UBND xã, thị trấn trong việc xây dựng các đề án chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết, Quyết định, Chỉ thị, Kết luận của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Trong nhiệm kỳ đã tham mưu cho HĐND & UBND huyện phát hành 21.499 văn bản, đồng thời tiếp nhận và xử lý 37.932 văn bản đến.

Qua đánh giá, hàng năm có 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có trên 15 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% gia đình đảng viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hoá, kết nạp được 1 Đảng viên mới. Cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện hằng năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Các đồng chí đảng viên và Ban Chấp hành Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội Chi bộ Văn phòng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Phạm Văn Hùng, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện được Đại hội tín nhiệm bầu Bí thư Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ 100% số phiếu./.

Ngọc Trinh