Ban Dân tộc tỉnh Tuyên Quang thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Hàm Yên

Ngày 25/7, đồng chí Ma Quang Hiếu, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hàm Yên. Đi cùng đoàn về phía huyện Hàm Yên có đồng chí Ma Phúc Dự, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Nông Đình Ngoan, thôn Đồng Nhật, xã Bằng Cốc, Thương binh 31%, bị ảnh hưởng chất độc Da cam Dioxin.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng chí Ma Quang Hiếu, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình ông Nông Đình Ngoan, thôn Đồng Nhật, xã Bằng Cốc, Thương binh 31%, bị ảnh hưởng chất độc da cam dioxin; ông Nguyễn Văn Ánh, thôn Đồng Tàn, xã Nhân Mục, Bệnh binh 65% và ông Đinh Hồng Cấn, thôn Đồng Vịnh, xã Nhân Mục, Thương Binh 35%.

Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Ánh, thôn Đồng Tàn, xã Nhân Mục, Bệnh binh 65%.

Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Đinh Hồng Cấn, thôn Đồng Vịnh, xã Nhân Mục, Thương Binh 35%.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của gia đình. Đồng chí bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh giữ gìn sức khoẻ, giáo dục con cháu, tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp./.

Ngọc Trinh