Công đoàn cơ sở HĐND&UBND thăm và tặng quà người có công nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công đoàn cơ sở HĐND&UBND đã đến thăm, tặng 4 xuất quà, động viên các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là thân nhân của công đoàn viên thuộc các công đoàn bộ phận.

Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Hữu Bào, Bệnh binh tỷ lệ 61% tại tổ dân phố Tân Yên, thị trấn Tân Yên.

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện Hàm Yên đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách.

Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia học tập, công tác ngày càng phát triển.../.

Toàn Thắng