Xin ý kiến về Dự thảo Quyết định ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng GD&ĐT huyện Hàm Yên

Để xây dựng Quyết định quy phạm pháp luật quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện xin ý kiến cán bộ, nhân dân về các Dự thảo văn bản bao gồm (link tải dự thảo):

1. Dự thảo Tờ trình của Phòng Giáo dục và Đào tạo trình Ủy ban nhân dân huyện ban hành Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên.

2. Dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên.

3. Dự thảo Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên.

Thời gian lấy ý kiến tham gia của cán bộ và người dân từ ngày 19/4/2022 đến ngày 27/4/2022.

Mọi ý kiến góp ý gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo qua Email: pgdhamyen.tuyenquang@moet.edu.vn

Hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Phòng Giáo dục và Đào tạo Hàm Yên, tổ Dân phố Bắc Mục, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, để tiếp thu, chỉnh sửa, trình Ủy ban nhân dân huyện theo quy định./.