Xã Hùng Đức tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2023

Tối 14/8, xã Hùng Đức tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9.

Đại biểu và nhân dân theo dõi cổ vũ Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Hùng Đức.

Tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Hùng Đức có 13 đội với  trên 200 diễn viên đến từ các  thôn  trong xã; Các đơn vị đã đem đến Hội diễn với 70 tiết mục như: đơn ca, tốp ca, hát múa, múa dân vũ, các ca khúc cách mạng...

Nội dung các tiết mục biểu diễn tập trung vào các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, niềm tin son sắc của quần chúng Nhân dân với Đảng, tình yêu quê hương, đất nước.

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, thu hút sự cổ vũ của khán giả.

Việc tổ chức Hội diễn văn nghệ thành công nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân trong xã về vai trò, tầm quan trọng của công tác văn hóa văn nghệ và xác định công tác văn hóa văn nghệ là một bộ phận quan trọng, phục vụ chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, nhằm bồi dưỡng và phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao đời sống nhân dân./.

Quang Trường