Huyện đoàn Hàm Yên trao tặng quà cho các trường Dân tộc bán trú

Vừa qua, Huyện đoàn Hàm Yên đã phối hợp với Nhóm kết nối trái tim đã tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường: Trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS Yên Thuận; Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Yên Thuận; Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Hùng Vân xã Hùng Đức.

Huyện đoàn Hàm Yên phối hợp cùng các đơn vị tặng quà cho các em học sinh.

Trong chuyến tình nguyện  lần này, huyện Đoàn Hàm Yên  phối hợp với Nhóm kết nối trái tim đã trao tặng thầy trò các nhà trường nhiều phần quà có ý nghĩa, bao gồm: 50 ba lô, 50 áo ấm, 50 bình nước, trên 1.000 quyển vở ôli, gần 1.000 bộ dụng cụ học tập và nhiều đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho học sinh bán trú.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, đoàn viên và nhóm tình nguyện Kết nối trái tim hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023, đồng thời giúp cho thầy và trò các trường học bán trú trên địa bàn huyện có điều kiện dạy và học tốt hơn, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục của địa phương./.

Thanh Tâm