Hàm Yên tiếp nhận máy vi tính do Đại biểu Quốc hội Lò Thị Việt Hà trao tặng

Chiều ngày 08/10, tại điểm trường THCS Phong Lưu, xã Phù Lưu, đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận và trao 10 bộ máy vi tính do đồng chí Lò Thị Việt Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang trao tặng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự tiếp nhận và trao 10 bộ máy vi tính do Đại biểu Quốc hội Lò Thị Việt Hà tặng điểm trường THCS Phong Lưu, xã Phù Lưu.

Đây là hoạt động góp phần mang trí thức công nghệ phục vụ cho việc dạy và học, nhất là ứng dụng tốt công nghệ hiện đại, giúp cho các em học sinh miền núi tiếp cận nhanh ứng dụng tin học vào cuộc sống.

Điểm trường THCS Phong Lưu, xã Phù Lưu là điểm trường vùng sâu xa của huyện Hàm Yên, với gần 100% con em là đồng bào dân tộc thiểu số. Hiện, vật chất tại trường còn nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò luôn phấn đấu hoàn thành tốt dạy và học. Hằng năm nhà trường đều có học sinh đạt giải trong các cuộc thi; tập thể nhà trường nhiều năm liền đạt lao động tiên tiến các cấp.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đại biểu Quốc hội Lò Thị Việt Hà tới sự nghiệp giáo dục của huyện.

Nói chuyện với thầy giáo, cô giáo nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của thầy cô giáo và học sinh nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống để thi đua dạy tốt học tốt, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương./.

Xuân Quỳnh