Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo tại xã Phù Lưu

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã đến thăm và hỗ trợ gia đình anh Ma Văn Lịch, thôn Mường, xã Phù Lưu 50 triệu đồng để làm nhà mới, tới dự có đồng chí Ma Phúc Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Được biết gia đình anh Ma Văn Lịch là hộ nghèo, bản thân anh Lịch bị tật nguyền nên đi lại khó khăn, với số tiền này sẽ góp phần cùng gia đình anh Lịch nhanh chóng hoàn thiện ngôi nhà mới, ngôi nhà sẽ được mang tên “Ngôi nhà 15/10”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021)./.