Đại hội Thể dục thể thao xã Yên Lâm lần thứ V

Sáng ngày 15/4/2022, xã Yên Lâm đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ V, năm 2022.

Xã Yên Lâm khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V.

Đại hội TDTT xã Yên Lâm lần thứ V thu hút trên 250 vận động viên của 9/9 thôn và đơn vị trường học trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Bóng chuyền hơi, Kéo co và Đẩy gậy.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Các vận động viên tranh tài tại môn Đẩy gậy.

Yên Lâm là xã còn nhiều khó khăn của huyện Hàm Yên, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm cao, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông, Dao… Tuy nhiên trong thời gian qua phong trào thể dục thể thao của xã đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng.

Qua phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất và phát huy tinh thần đoàn kết trong nhân dân.

Môn Bóng chuyền hơi được đông đảo nhân dân xem và cổ vũ.

Ngay sau lễ khai mạc, các phần thi đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ./.

Quang Trường