Xã Minh Dân tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX

Sáng 14/4/2022, xã Minh Dân đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX, năm 2022.

Đại biểu dự Đại hội Thể dục thể thao xã Minh Dân lần thứ IX, năm 2022.

Dự khai mạc có lãnh đạo phòng Văn hoá & Thông tin, Trung tâm VH,TT & TT huyện; lãnh đạo xã Minh Dân và đông đảo vận động viên, nhân dân trong xã.

Đại hội TDTT xã Minh Dân thu hút trên 250 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Bóng Chuyền hơi, Đẩy gậy, Đi Cà Kheo, Nhẩy Bao Bố và Kéo co....

Môn Đẩy gậy tại Đại hội Thể dục thể thao xã Minh Dân.

Đại hội diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 nên các vận động viên và người dân tham gia đại hội đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm về an ninh trật tự.

Đại hội TDTT là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Bộ môn Nhẩy bao bố thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ.

Thông qua Đại hội sẽ lựa chọn được các vận động viên xuất sắc để tiếp tục huấn luyện tham gia Đại hội TDTT huyện Hàm Yên được dự kiến tổ chức vào tháng 5 tới đây./.

Toàn Thắng