Chấm thi vòng Sơ khảo cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Hàm Yên

Ngày 1/12, Ban tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng (Logo) huyện Hàm Yên đã tổ chức chấm thi vòng sơ khảo.

Ban Giám khảo cuộc thi xét, bình chọn Logo.

Biểu trưng (logo) của huyện Hàm Yên nhằm sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người của huyện, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của huyện.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, chú ý của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, những tác giả đam mê nghệ thuật hội họa trên phạm vi toàn quốc. Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 76 tác phẩm của 24 tác giả dự thi.

Nhiều tác phẩm đã thể hiện nội bật về huyện Hàm Yên qua những đường nét nghệ thuật.

Tại vòng chấm sơ khảo, Ban tổ chức đã chấm, xét chọn được 10 tác phẩm xuất sắc nhất để vào dự thi vòng chung khảo.

Từ ngày 20/12/2023 đến ngày 25/12/2023, Ban tổ chức sẽ mời tác giả có tác phẩm được lựa chọn vào vòng chung khảo trình bày và thuyết minh trực tiếp tác phẩm dự thi.

Ban Giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất và 04 giải khuyến khích. Trong tháng 12 năm 2023 công bố kết quả các tác phẩm dự thi đạt giải./.

Ngọc Trinh