Các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niêm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), sáng nay (26/2), các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Phòng Y tế huyện và Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên.
Video không hợp lệ

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Phòng Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đến chúc mừng các cơ sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên đã ghi nhận những kết quả mà ngành đã đạt được trong những năm vừa qua, nhất là trong năm 2020, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt, góp phần quan trọng để huyện Hàm Yên hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên đề nghị ngành tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện tốt các nhiệm vụ. Trước hết, trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid -19, ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là; phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm của cơ quan thường trực.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Cùng với đó là triển khai thực hiện nhiệm vụ quan trọng trong cả nhiệm kỳ là phấn đấu hoàn thành xây dựng huyện Nông thôn mới vào năm 2025, do đó ngành Y tế cần tiếp tục tham mưu để huyện sớm đạt các tiêu chí về y tế và môi trường…

Bên cạnh đó, ngành cần không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ người bệnh; công tác y tế dự phòng; tăng cường quan hệ, kết nối để học hỏi, chuyển giao các tiến bộ khoa học - kỹ thuật trong lĩnh vực y tế, thu hút nhân lực, nguồn tài trợ, góp phần nâng cao chất lượng khám, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Xuân Quỳnh - Toàn Thắng

Tin cùng chuyên mục