Huyện đoàn Hàm Yên ra quân Tháng Thanh niên năm 2021

Thiết thực chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 6/3/2021, tại Nhà văn hoá thôn 2 Tân Yên, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, Huyện đoàn Hàm Yên tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2021, xây dựng công trình thanh niên cấp huyện. Tới dự có đồng chí Mai Hồng Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà cùng lực lượng đoàn viên, thanh niên dựng cột đèn thắp sáng đường quê tại thôn 2 Tân Yên, xã Tân Thành.

Tại buổi ra quân, Tuổi trẻ huyện Hàm Yên đã phối hợp thực hiện đào hố, đổ bê tông, dựng 37 cột đèn thắp sáng đường quê với chiều dài 1.200m tại thôn 2 Tân Yên, xã Tân Thành; tặng 02 suất quà cho thân nhân các chiến sĩ đang công tác tại hải đảo.

Cùng ngày, Huyện đoàn Hàm Yên đã tổ chức giao hữu bóng đã giữa Đoàn Công an huyện Hàm Yên và Đội liên quân các chi đoàn cơ quan trực thuộc.

Hoạt động ý nghĩa này đã giúp lực lượng đoàn viên thanh niên phát huy sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, xung kích, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Toàn Thắng