Các đơn vị tặng quà trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Minh Tiến

Ngày 15/11, Huyện đoàn Hàm Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, phòng GD&ĐT, phòng LĐTB&XH tặng quà trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Minh Tiến, xã Minh Hương huyện Hàm Yên.

Các cơ quan, đơn vị tặng quà trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Minh Tiến.

Các cơ quan, đơn vị đã tặng 90 bàn học, 90 ghế ngồi và 100 chiếc áo len. Bàn giao mái tôn cho sử dụng các hoạt động ngoài trời cho các em học sinh.

Các phần quà này do các cơ quan, đơn vị vận động và nhận được ủng hộ của Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Các cơ quan đơn vị thăm cơ sở vật chất ở bán trú của nhà trường.

Đồng thời sẻ chia khó khăn, động viên các em học sinh, thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt khó, nỗ lực vươn lên trong phong trào dạy và học./.

Ngọc Trinh