Khai mạc giải cầu lông cán bộ CNVC và LLVT huyện Hàm Yên năm 2020.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hàm Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 10/7, UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức giải cầu lông cán bộ CNVC và LLVT năm 2020.

Tham gia giả có 63 đội với 126 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức theo thể thức chia bảng, đấu loại trực tiếp. Đây là giả đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, nhiều trận cầu hay, pha cầu đẹp, đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện Hàm Yên đến xem và cổ vũ.

Giải cầu lông cán bộ CNVC và LLVT huyện Hàm Yên năm 2020, nhằm tạo không khí phấn khởi, tạo động lực hăng say lao động sản xuất trong lực lượng cán bộ, người lao động và nhân dân, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI; đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn toàn huyện./.