Xã Thái Hòa ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh Covid 19, xã Thái Hòa đã phát động quyên góp, ủng hộ nông sản để giúp các khu cách ly của huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh.

MTTQ huyện Hàm Yên tiếp nhận các nhu yếu phẩm của xã Thái Hòa ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Hưởng ứng chương trình ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly tập trung, Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội xã Thái Hòa  đã tích cực tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm như: rau xanh, củ quả, sản phẩm nông sản…

Kết quả qua đợt ủng hộ của tập thể cá nhân trên địa bàn, xã Thái Hòa đã ủng hộ được trên 2 tấn gạo, gần 100 thùng mỳ tôm, gần 600 kg hàng hóa, sản phẩm nông sản chủ lực của xã như: Miến dong, bún khô, phở khô, bí quả, chuối, măng, lạc, các loại cụ quả, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tổng trị giá trên 30 triệu đồng./.