Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới điển hình học tập và làm theo Bác ở Hàm Yên

Chiều ngày 3/11, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới thăm, động viên và trao quà của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Ban Tuyên giáo Trung ương cho Cựu chiến binh Nông Hải Dự, tổ dân phố Tân An, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên - điển hình tiêu biểu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tới chúc mừng ông Nông Hải Dự có các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Mai Hồng Hà, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên trao quà của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Ban Tuyên giáo Trung ương cho ông Nông Hải Dự.

Trước đó, ngày 2/11, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt các điển hình tiêu biểu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tối cùng ngày Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – chương trình truyền hình “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2023 ”.

67  tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cả nước đã được lãnh đạo Đảng và Nhà nước biểu dương, khen thưởng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà ông Nông Hải Dự.

Vinh dự cho huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang có ông Nông Hải Dự, tổ dân phố Tân An, thị trấn Tân Yên là cá nhân điển hình tiêu biểu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương. Vì lý do sức khỏe nên ông Nông Hải Dự không tham gia được chương trình.

Tại gia đình, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao quà của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và biểu trưng của Ban Tuyên giáo Trung ương cho ông Nông Hải Dự về điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nông Thị Bích Huệ cùng các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ông Nông Hải Dự.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, mong muốn trong thời gian tới ông Nông Hải Dự sẽ tiếp tục cống hiến, với những hiểu biết của mình tiếp tục lan tỏa những hành động đẹp về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong toàn xã hội.

Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy Hàm Yên cũng đã tặng quà, chúc mừng ông Nông Hải Dự./.

Tuấn Tú