Vingroup trao 340 xuất quà Tết tại huyện Hàm Yên

Chiều 23-1, tại xã Thành Long, Quỹ thiện tâm- tập đoàn Vingroup; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang; Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tuyên Quang phối hợp với huyện Hàm Yên đã tổ chức Chương trình trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn 3 xã Minh Hương, Hùng Đức và xã Thành Long, huyện Hàm Yên.

Các phần quà Tết được trao cho hộ nghèo của 3 xã.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ với các gia đình đặc biệt khó khăn để có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tại huyện Hàm Yên, Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingroup, đã dành tặng 340 xuất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng đã được trao tặng tới các hộ gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Minh Hương, Hùng Đức và Thành Long, huyện Hàm Yên.

Các phần quà Tết được trao cho hộ nghèo của 3 xã.

Đây là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình trong dịp Tết đến Xuân về.

Tuấn Tú