Trường PTDT Nội trú – THCS huyện Hàm Yên tổ chức Ngày hội Văn hoá các Dân Tộc Việt Nam năm 2021

Ngày 19 tháng 4, Trường PTDT Nội trú – THCS huyện Hàm Yên đã tổ chức Ngày hội Văn hoá các Dân Tộc Việt Nam năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm Ngày Văn hoá các dân tộc Việt Nam 19/4.

Ngày hội Văn hoá các dân tộc Việt Nam nhằm bảo tồn, phát huy và tôn vinh bản sắc văn hoá các dân tộc, vì một nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, giáo dục các em học sinh về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn dân tộc.

Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường được giao lưu, hiểu biết hơn nữa về bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Tại ngày hội, các em được giao lưu các tiết mục văn nghệ dân tộc đặc sắc, biểu diễn các trang phục của dân tộc mình, nhà trường cũng tổ chức các trò chơi dân tộc như đá cầu, đánh yến, đánh pao, đẩy gậy… được các em nhiệt tình tham gia./.