Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên hỗ trợ người nghèo tại xã Bằng Cốc

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên tới trao số tiền 10 triệu đồng để hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho gia đình anh Bàn Văn Niệm, thôn Đồng Quảng, xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên.

Tòa án nhân dân huyện trao hỗ trợ cho gia đình anh Bàn Văn Niệm, xã Bằng Cốc.

Anh Bàn Văn Niệm là người bị khuyết tật, mất khả năng lao động. Gia đình anh Niệm nhiều năm sống trong căn nhà sàn đã xuống cấp.

Với số tiền 10 triệu đồng được Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên và Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ công nghệ tin học Minh Anh, huyện Hàm Yên hỗ trợ sẽ góp phần giúp gia đình anh sớm hoàn thiện những hạng mục của ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.

Đây cũng là hành động thiết thực của Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững của huyện Hàm Yên./.