Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Hàm Yên

Ngày 3-12, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại huyện Hàm Yên. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục, đại diện lãnh đạo UBND huyện Hàm Yên.

Chương trình "Áo ấm cho em" tặng quà cho học sinh tại xã Phù Lưu.

Tại chương trình, Hội Khuyến học tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục đã trao tặng Trường Mầm non Phù Lưu 30 chăn ấm, 200m2 xốp trải sàn. Tặng 80 áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non Phù Lưu, Trường Tiểu học Phong Lưu và Trường Tiểu học Phù Loan. Tặng 10 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho 5 em học sinh trường THCS Phù Lưu và 5 em học sinh trường THPT Phù Lưu.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh cũng đã tặng 50m2 xốp trải sàn, 2 nồi cơm điện và 1 bếp ga cho điểm trường mầm non Việt Thành thuộc trường mầm non Tân Thành, xã Tân Thành (Hàm Yên). Tổng giá trị các phần quà trên 42 triệu đồng./.

Ngọc Trinh