Hàm Yên khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức

Chiều ngày 30/11/2021, tại Trường THCS Tân Yên, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020. Tới dự có đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên.

Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức huyện Hàm Yên năm 2020.

Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên đã công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, sơ đồ phòng thi và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi.

Kỳ thi tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên năm 2020 có 87 thí sinh tham gia dự tuyển để lựa chọn 72 viên chức giáo dục và viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

Tham gia kỳ thi, thí sinh trải qua 2 vòng thi: kiểm tra kiến thức chung, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm và phần thi nghiệp vụ chuyên ngành.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình thi tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi tuyển đạt kết quả cao.

Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt các bài thi đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.

Kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, nhưng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hàm Yên năm 2020 đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thí sinh có thể tham gia thi tuyển  trong điều kiện an toàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thí sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 theo quy định của Hội đồng tuyển dụng và khuyến cáo của Bộ Y tế, để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Sáng ngày mai, 7 giờ 30 phút, thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên là môn kiến thức chung, với hình thức thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút./.