Hội diễn Văn nghệ quần chúng xã Đức Ninh năm 2023

Trong các hoạt động kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối ngày 10/8, xã Đức Ninh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng đại biểu và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội diễn.

Tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng xã Đức Ninh năm 2023 có 17 đội thi với trên 80 tiết mục. Các tiết mục được đầu tư luyện tập nghiêm túc, tiêu biểu như các bài hát về Đảng Quang vinh, Bác Hồ Kính yêu…tiết mục Kịch về công tác bảo vệ môi trường, phân loại rác thải…đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Tiểu phẩm về công tác bảo vệ môi trường, phân loại rác thải nhận được sự cổ vũ nhiệt tỉnh của khán giả.

Hội diễn tạo điều kiện cho các thôn có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau về kỹ năng biểu diễn, dàn dựng và tổ chức hoạt động văn hóa cơ sở; là dịp để đánh giá chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ tại các địa phương.

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào về quê hương, đất nước; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân, xây dựng con người Đức Ninh sống “Nghĩa tình - văn minh – năng động – sáng tạo”, chăm chỉ, chịu khó, có ý chí và khát vọng vươn lên, đoàn kết chung sức cùng với Đảng bộ, Chính quyền xã xây dựng Đức Ninh đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2023./.

Tuấn Tú