Hội diễn Văn nghệ quần chúng xã Thái Hòa năm 2023

Chào mừng Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9, tối 9/8, xã Thái Hòa đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2023.

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Thái Hòa năm 2023.

Tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng xã Thái Hòa năm 2023 có 11 đội thi với trên 50 tiết mục được tập luyện kỹ càng, dàn dựng công phu, đến từ các thôn.

Các tiết với chủ đề như: Ca ngợi về Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước con người Việt Nam, ca ngợi gương tốt, việc tốt trong phong trào học tập, công tác, lao động sản xuất, tuyên truyền để án ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2023 – 2025. Tuyên truyền về nông thôn mới, Phòng chống ma túy, gắn với đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"…

Đây là hoạt động văn hoá tinh thần lành mạnh, động viên khí thế thì đua sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần trong nhân dân các dân tộc, thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, giữ vững an ninh trật tự - Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tuấn Tú