Giám đốc Công an tỉnh làm việc tại xã Phù Lưu và xã Tân Thành

Đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh vừa có chuyến làm việc tại xã Phù Lưu, xã Tân Thành (Hàm Yên).

tham quan trụ sở làm việc tạm thời của Công an xã Tân Thành (Hàm Yên).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng Công an các xã đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế, xã hội; công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; những thuận lợi, khó khăn thực hiện chủ trương đưa Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã…

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phạm Kim Đĩnh đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian qua, nổi bật là tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã thành công tốt đẹp. Hiệu quả bước đầu đưa Công an chính quy về đảm nhận chức danh công an xã đã được khẳng định, được nhân dân đồng tình ủng hộ cao. Đồng chí đề nghị, các cấp ủy, chính quyền, Công an huyện tiếp tục quan tâm tạo điều kiện theo điều kiện, hỗ trợ lực lượng Công an chính quy hoàn thành nhiệm vụ được giao. Lực lượng Công an chính quy xã cần tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, nắm chắc tình hình địa bàn cơ sở; chủ động tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo công tác giữ vững an ninh chính trị, duy trì trật tự an toàn xã hội, giải quyết dứt điểm những vụ việc không để xảy ra phức tạp. Qua đó góp phần thực hiện, duy trì tiêu chí về an ninh trật tự để các xã về đích xây dựng nông thôn mới theo lộ trình, xã Phù Lưu về đích nông thôn mới trong năm 2020 và xã Tân Thành về đích trong năm 2021.

Theo: TQĐT