Khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Bằng Cốc

Chiều 14-1, Phòng Hậu cần Công an tỉnh, Phòng Giao dịch NHCS xã hội huyện Hàm Yên, Trung tâm viễn thông 4 phối hợp xã Bằng Cốc tổ chức khánh thành công trình Thắp sáng đường quê đảm bảo an ninh trật tự tại thôn Cọ Sẻ xã Bằng Cốc. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu kéo băng khánh thành công trình.

Tuyến đèn đường thắp sáng đường quê đảm bảo an ninh trật tự được xây dựng tại xóm Đồng Văn, thôn Cọ Sẻ với tổng thể chiều dài trên 1.700m. Tuyến đèn đường được khởi công ngày 27/12/2023, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 45 cột đèn và chia ra 02 nhánh nhỏ, với tổng trị giá công trình 35 triệu đồng.

Đây là công trình được sự tài trợ, góp sức của Đảng bộ phòng Hậu cần công an tỉnh Tuyên Quang, Phòng Giao dịch NHCS xã hội huyện Hàm Yên, Trung tâm viễn thông 4 huyện Hàm Yên và các tổ chức chính trị xã Bằng Cốc... Đây là công trình mang ý nghĩa, góp phần giúp sức cùng xã Bằng Cốc hoàn thành thực hiện xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm nay./.

Tuấn Tú