Đoàn công tác Tập đoàn Quế Lâm, Thành phố Hồ Chí Minh thăm quan vùng cam Hàm Yên.

Vừa qua, Tập đoàn Quế Lâm, Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm quan, khảo sát tại vùng trọng điểm cam sành huyện Hàm Yên. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Các thành viên trong đoàn công tác Tập đoàn Quế Lâm đã đi thăm quan và khảo sát thực tế tại một số mô hình trồng cây cam sành theo hướng vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Tân Thành.

Quá trình đi khảo sát thực tế vùng cam Hàm Yên là dịp để đoàn nắm bắt được các thông tin về quá trình trồng, chăm sóc và thổ nhưỡng đất đai ở vùng cam sành huyện Hàm Yên, để từ đó nghiên cứu các sản phẩm phân bón hữu cơ phù hợp với từng vùng miền; đồng thời xây dựng các hệ thống đại lý phân phối cung cấp các sản phẩm phân hữu cơ, các chế phẩm sinh học của tập đoàn cho bà con nông dân trồng cam ở Hàm Yên. Góp phần nâng cao năng suất, sản lượng và chất lượng sản phẩm cam sành Hàm Yên./.