Huyện đoàn Hàm Yên tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024

Sáng ngày 7-3 Huyện đoàn Hàm Yên tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024. Cùng dự có lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện, lãnh đạo Đoàn các xã, thị trấn, cùng đông đảo đoàn viên tham gia giao lưu bóng đá.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Doanh nghiệp huyện tặng hoa cho các đội bóng tham gia giao hữu.

Tại Chương trình Ban tổ chức đã tổ chức các hoạt động như: Giao lưu bóng đá nam; Hưởng ứng Chặng 15, Chương trình những bước chân vì cộng đồng; Hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024.

Đoàn viên thanh niên hưởng ứng Chặng 15, Chương trình Những bước chân vì cộng đồng.

Thông qua Chương trình nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), thiết thực Chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Yên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 và  Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX.

Hoạt động giao lưu bóng đá tại Chương trình.

Đồng thời mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tạo không khí sôi nổi, trẻ trung, tạo được sức hút với đoàn viên, thanh niên./.

Toàn Thắng