Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại Bằng Cốc

Ngày 9-3, tại xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên, Huyện đoàn Hàm Yên tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Hoà trao hỗ trợ tiền xoá nhà tạm, nhà dột nát cho thanh niên xã Bằng Cốc.

Tháng Thanh niên năm nay, Huyện đoàn Hàm Yên sẽ tăng cường phối hợp với các đơn vị thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở: xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tập trung xóa nhà tạm, nhà dột nát, tổ chức ngày chủ nhật xanh…

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Hoà tham gia hoạt động trồng cây tại xã Bằng Cốc.

Các hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Hàm Yên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX.

Huyện đoàn Hàm Yên trao vở viết cho học sinh trường Tiểu học và THCS xã Bằng Cốc.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Hàm Yên đã trao 50 triệu hỗ trợ thanh niên xã Bằng Cốc xoá nhà tạm, nhà dột nát, tặng 600 quyển vở cho Chi đoàn Trường Tiểu học&THCS xã Bằng Cốc.

Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động trồng cây xanh tại Nhà văn hoá thôn Đồng Quảng, xã Bằng Cốc.

Ngay sau lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đã tiến hành trồng cây xanh tại khuân viên xã Bằng Cốc và Nhà văn hoá thôn Đồng Nhật; trồng cây, trồng hoa, quét dọn đường bê tông nông thôn tại thôn Đồng Quảng, xã Bằng Cốc./.

Toàn Thắng