Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng quà Tết các gia đình chính sách tại Hàm Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều 15/1, Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hàm Yên. Cùng đi có đồng chí Đỗ Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết ông Phạm Xuân Du, Bệnh binh, thôn 2 Tân Yên, xã Tân Thành.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết bà Trương Thị Sáu, mẹ liệt sĩ Đặng Văn Thiên,  thôn 1 Việt Thành, xã Tân Thành.

Đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Phạm Xuân Du, Bệnh binh hạng 2/3 thôn 2 Tân Yên và gia đình bà Trương Thị Sáu, mẹ liệt sĩ Đặng Văn Thiên tại thôn 1 Việt Thành, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các đồng chí Thương binh, người hoạt động cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực vươn lên, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, trao quà Tết của Chủ tịch nước cho cụ Phạm Văn Khoái, 100 tuổi tổ dân phố Tân Quang, thị trấn Tân Yên.

Đến thăm chúc thọ, tặng quà và trao quà Tết của Chủ tịch nước cho cụ Phạm Văn Khoái, 100 tuổi tổ dân phố Tân Quang, thị trấn Tân Yên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương chúc cụ sang năm mới luôn luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần và tiếp tục động viên các con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, thực hiện tốt các quy định của pháp luật tại địa phương./.

Tuấn Tú