Hàm Yên đạt thành tích cao tại Giải Việt dã Tiền Phong tỉnh Tuyên Quang năm 2024

Ngày 23-3, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, UBND tỉnh phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải việt dã Tiền Phong tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Sau nội dung phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” đoàn vận động viên huyện Hàm Yên tham gia Giải việt dã Tiền Phong tỉnh Tuyên Quang năm 2024 với 14 vận động viên.

Giải Việt dã Tiền phong toàn tỉnh năm 2024 được tổ chức với trên 150 vận động viên tham gia, thi đấu ở 4 nội dung, nam chính thi đấu ở cự ly 7 km; nữ chính 3 Km; nam trẻ 6 Km, nữ trẻ 2,5 Km Với khí thế sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao nhất.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng 44 giải cho các cá nhân, đồng đội và các Đoàn có thành tích cao, trong đó, huyện Hàm Yên đạt giải nhất Đoàn chính, Giải Nhất đoàn trẻ, Giải nhất đồng đội nữ trẻ, Giải nhất đồng đội nam trẻ, Giải nhất đồng đội nữ chính, Giải nhất đồng đội nam chính và Giải đơn vị tổ chức tốt giải./.

Toàn Thắng